Hashcat 5 Different Behaviour on AMD(Exhaust) and NVIDEA(cracked) cards
#1
Trang web màu đề án: Các bảng của 50 trang web trực quan tác động để truyền cảm hứng cho bạn
Không có kinh nghiệm thiết kế?
Không vấn đề gì.
Canva là một công cụ thiết kế miễn phí được xây dựng cho các nhà thiết kế không


bangphongtudi.wordpress.com


Thiết kế Website của tôi
 Trang web-màu-lược đồ
 
Bạn có biết rằng Facebook là màu xanh vì Mark Zuckerberg là màu đỏ-xanh mù?


"Blue là màu giàu nhất đối với tôi; Tôi có thể nhìn thấy tất cả các màu xanh "Zuckerberg nói. Trong khi sự lựa chọn màu này không có vẻ rất khoa học, nó vẫn chứng minh rằng rất nhiều suy nghĩ được đưa vào sự lựa chọn của màu.


Như Buffer viết, hơn 90% đánh giá của chúng tôi một sản phẩm được thực hiện trên một mình màu, do đó, nó làm cho cảm giác rằng màu cần được xem xét cẩn thận cho mọi quyết định thiết kế, đặc biệt là trên các trang web. Rất có thể là, nếu chúng ta không thích các bảng màu, chúng tôi sẽ không để ở lại trên trang web cho rất dài.


[Image: QULwvkC.jpg]


Bạn có biết màu được liên kết với pyschology? Màu sắc khác nhau gợi lên những cảm xúc khác nhau-ví dụ, màu đỏ là tự tin, màu vàng là thú vị, và màu xanh là đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt giọng điệu cho trang web của mình bằng cách chọn màu phản ánh những gì bạn muốn khách truy cập cảm nhận.


Để có được bạn bắt đầu trên bảng màu của riêng bạn, chúng tôi đã thu thập 50 trang web tuyệt đẹp với các chương trình có tính linh hoạt, bạn có thể lấy cảm hứng từ. Vì vậy mà không có thêm ado, chúng ta hãy nhận được đầu gối sâu trong một số màu sắc đẹp.


01. vui vẻ và chuyên nghiệp
Mark-Dearman-vui vẻ-chuyên nghiệp-trang web-Color-Palette
Đánh dấu Dearman


Điều này sạch sẽ, rực rỡ bảng màu bởi Mark Dearman kết hợp hoàn hảo màu sắc nhấn ấm với một nền màu xanh sạch sẽ làm cho một bảng màu sắc nét và chuyên nghiệp, nhưng rất chào đón. Hãy thử sử dụng màu sắc có độ tương phản cao với nhau cho hiệu ứng sạch đó.


Thích cái này? Sau đó, bạn có thể muốn thử mẫu Website sự kiện tốt nghiệp Yellow Teal Photo của chúng tôi hoặc mẫu trang web danh mục đầu tư diễn viên kịch này.


Yellow Teal Photo tốt nghiệp sự kiện Websitesử dụng mẫu này
Nhà hát diễn viên Portfolio Websitesử dụng mẫu này
 
02. lịch sử nghệ thuật cảm hứng
Fabrique-Art-lịch sử-Website-Color-Palette
Fabrique


Khi nghi ngờ, tìm kiếm cảm hứng màu sắc từ nội dung của bạn. Trang web này cho bảo tàng Van Gogh bởi Fabrique sử dụng màu sắc sống động, kết cấu mà tác phẩm của ông được công nhận. Bằng cách ghép vàng ấm, phong phú blues, và xanh mát, bạn sẽ có được một bảng màu đơn giản, linh hoạt với ý nghĩa.


03. âm thanh tắt tiếng
Martin-Agency-tắt-trung tính-Website-Color-Palette
Cơ quan Martin


Thiết kế trang web nổi bật này của cơ quan Martin sử dụng vàng câm và off-White tấn tương phản với người da đen sắc nét hơn và lòng trắng để tạo ra một độ tương quan tuyệt đẹp. Đơn giản, tối thiểu và thanh lịch, bảng màu này hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế tinh vi nào mà bạn có thể bắt tay.


[Image: PywTbL8.jpg]


04. hiện đại và sạch sẽ
Benedict-Leicht-hiện đại-sạch màu-Color-Palette
Biển Benedict Leicht


Ví dụ sắc nét và hiện đại này của Benedict Leicht sử dụng các tông màu cam và màu xanh khác nhau để tạo ra một bảng màu vui tươi, tràn đầy năng lượng. Khi sử dụng tông màu sáng, hãy cố gắng cân bằng chúng với một số người da trắng trung tính hơn hoặc xám nhạt như ví dụ này, để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị nhưng không áp đảo. Bạn có thể thấy các màu sắc trang web Rake ảnh hưởng của họ từ biểu tượng Mathemagiker, tạo ra một cảm giác trên thương hiệu trên trang web.


05. màu neon và độ tương phản sắc nét
Play-Agency-trang web-màu-neon-tương phản-Website-Color-Palette
Chơi. cơ quan


Trang web này của Play. Agency có một bảng màu có một cách tiếp cận đậm, tương phản cao bằng cách kết hợp một nền tối mạnh với màu sắc neon nổi bật. Bằng cách tương phản màu đen với purples, blues, và Pinks, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng rất ấn tượng.


06. tắt và tối thiểu
Inga-gudonien-tắt-minal-trang web-Color-Palette
Inga Gudonien/MIOS


Ví dụ này bởi Inga Gudoniene/MIOS cặp nhẹ nhàng hơn, desatuđược, màu sắc tắt hơn để tạo một cái nhìn thanh lịch. Bạn có thể đạt được hiệu ứng vô tận và thanh lịch này bằng cách chọn hình ảnh với tông màu mát, đẹp và ghép nối nó với một màu xám mát mẻ.


07. ấm và đậm
tươi tốt-ấm-và-Bold-Website-Color-Palette
Lush kỹ thuật số


Fancy trộn màu sắc ấm áp và mát mẻ để tạo ra một vibe độc đáo? Lấy một lá từ cuốn sách của Lush kỹ thuật số-cặp đỏ rực rỡ và blues với indigos sẫm màu hơn và tím cho một dreamy, có hiệu lực đậm.


08. làm sạch và nhấn mạnh
departika-sạch-Highlight-trang web-Color-Palette
Quận departika


Bảng màu này cho Departika là sạch sẽ và chuyên nghiệp nhờ các Blues mềm, xám, và trắng. Nhưng, bảng màu này thu hút sự chú ý và làm nổi bật các yếu tố tiêu điểm bằng cách ném một màu tính năng sôi động vào hỗn hợp. Phá vỡ màu sắc nhẹ nhàng hơn của bạn với một giai điệu punchier cho một tương phản tốt đẹp.


09. ấm chuông
Studio-recode-ấm áp-tông màu-trang web-Color-Palette
Studio Recode


Ví dụ này bởi Studio Recode cũng giữ cho mọi thứ sạch sẽ và tối thiểu, nhưng nó với một liên lạc ấm hơn. Bằng cách sử dụng các tông màu nâu ấm, rất nhẹ làm nền trung tính và bù đắp chúng với các tông màu ấm trong hình ảnh và kiểu, bảng màu này giữ cho mọi thứ mời và làm sạch.


10. sắc nét và hiện đại
Frost-Lễ hội-trang web-Color-Palette
Frost Lễ hội


Một cách tuyệt vời để thương hiệu trang web của bạn là để cho nó một màu tiêu điểm chi phối, như ví dụ này cho Frost Festiva
Reply
#2
first of all, exhausted only means that not all hashes are cracked. Are you trying to crack multiple hashes ?
if at least one of the hashes is not cracked, hashcat will show "Exhausted".

If you are trying to crack a single hash only and the exhausted problem has nothing to do with multiple hashes, do you see any warnings at the beginning of hashcat ? e.g. self-test failtures etc

Does the example hash wrk ?

Which driver do you use ? rocm ?

btw. -a 6 and piping do not work together. stdin/pipes are only supported with -a 0. I'm not sure what you mean by -a 6 + piping
Reply