Thread Modes dual cpu xeon 2696 v4 problem
#1
Flyers, mặc dù khá truyền thống, là công cụ tuyệt vời để quảng cáo. Cho dù bạn đang quảng cáo gây quỹ hay ra mắt cửa hàng truyền thống mới, khi được thiết kế hiệu quả, tờ rơi có thể là một tài nguyên tiếp thị tuyệt vời. Đọc về những lời khuyên về cách làm flyereug kinh doanh và 50 tờ rơi được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn có cảm hứng.


[Image: dhG4rjq.jpg]


Trong khi nhiều nhóm tiếp thị tập trung năng lượng và tài nguyên của họ vào tiếp thị kỹ thuật số, bản chất bão hòa của phương tiện truyền thông xã hội có thể khiến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn khó nhìn thấy.


http://bangphongtudi.wordpress.com/


Tờ rơi có lẽ là một di tích tiếp thị thế giới cũ, nhưng nó bị đánh giá thấp một cách quyết liệt. Và nó không nên được. Hãy nghĩ về nó: Đã bao nhiêu lần bạn bị phân tâm bởi một mảnh giấy sáng được ghim vào cột điện thoại?


Trong bài viết này, chúng tôi có 50 ví dụ về tờ rơi hiện đại và đáng kinh ngạc để truyền cảm hứng cho bạn và dạy bạn cách làm một tờ rơi kinh doanh của riêng bạn.


01. Chơi với kiểu chữ
 ví dụ kinh doanh tờ rơi
Marta Veludo
Thiết kế tờ rơi này của nhà thiết kế Marta Veludo có một cách tiếp cận vui tươi với kiểu chữ của nó. Thương hiệu, Chocolate Rocks, được thể hiện một cách so le, không chính thống. Độ nhám của vị trí của các cặp văn bản phù hợp với độ nhám của sản phẩm thực tế được hiển thị và giúp lấp đầy khoảng trống.


Quan tâm đến những cách khác để sử dụng kiểu chữ độc đáo? Kiểm tra 10 lời khuyên cho thiết kế kiểu chữ.


Trộn và kết hợp loại, như với mẫu Flyer quảng cáo Classic Surf Shop.


Classic Surf Shop Khuyến mại FlyerSử dụng mẫu này
02. Sử dụng màu sắc
 làm thế nào để làm một tờ rơi kinh doanh


[Image: OpgUPzd.jpg]
Biệt thự Studio
Villa Studio đã có một cách tiếp cận thú vị về màu sắc với tờ rơi này. Thay vì có một tờ rơi có màu phổ quát, các màu khác nhau đã được áp dụng để tạo cho mỗi tờ rơi tính cách độc đáo của riêng mình. Nếu các tờ rơi chỉ là màu tím, thì chúng vẫn trông rất đẹp nhưng một số tính độc đáo sẽ bị mất. Các tờ rơi sẽ vui như vậy, và do đó không hiệu quả ngoạn mục.


03. Thử nghiệm với sự chồng chéo
 03
Đồ thị
Nhà thiết kế Graphéine đã sử dụng sự chồng chéo và trong suốt để mang đến cho tờ quảng cáo này vẻ ngoài độc đáo. Sự kết hợp của đồ họa hình tròn mờ dần trong các bức ảnh kết hợp với pop vàng chống lại hình ảnh đen trắng tinh tế thực sự mang lại cảm giác hiện đại nhưng sang trọng. Làm mờ không chỉ phục vụ để tiết lộ hình ảnh bên dưới, mà còn giúp phá vỡ những gì có thể đã biến thành một đồ họa cực kỳ vững chắc.


04. Sử dụng hình dạng
 04
Aleš Brce
Các khối 3D đen trắng được tạo ra bởi nhà thiết kế Aleš Brce trong thiết kế này cung cấp một sự tương phản tốt đẹp với màu sắc rực rỡ của màu vàng được tìm thấy ở cả mặt trước và mặt sau của tờ rơi này. Chúng không chỉ cung cấp hình ảnh đẹp mà còn liên quan đến mục đích của tờ rơi. Họ là khối Tetris, và tờ rơi dành cho Tetris.


Sử dụng các hình dạng, như ở đây với mẫu Flyer Show Fashion Show Flyer của Black and White, tạo ra một cái nhìn thú vị.


Hình ảnh thời trang sáng tạo màu đen và trắng Hình ảnh thời trang sáng tạo Sử dụng mẫu này
05. Thực hiện một tuyên bố với phông chữ của bạn
Eugenia Anselmo


[Image: EBv6C0k.jpg]
Eugenia Anselmo


Nhà thiết kế Eugenia Anselmo đã tạo ra tờ rơi này cho tuần lễ thời trang New York. Kiểu chữ và thao tác của kiểu chữ mà cô ấy đã sử dụng tự tạo ra một hình ảnh thú vị. Nó thực sự mang lại cho tờ quảng cáo này một cảm giác quá phù hợp, thời trang cao cấp và nó kết hợp hoàn hảo với các phông chữ được sử dụng cùng với nó.


Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về kết hợp phông chữ.


06. Chơi với cut-out
 06
Andrew / Onion Design Associates
Tờ rơi này của Andrew từ Onion Design Associates sử dụng cắt chết. Các vết cắt cho phép người xem nhìn thấy kết cấu của bất cứ thứ gì đằng sau tờ rơi, và điều đó thêm vào một sự thay đổi thú vị. Điều này cho phép tờ rơi thực sự trở thành một phần của môi trường của nó và gắn kết nó với bất cứ nơi nào nó có thể xảy ra.


07. Chúc vui vẻ
 làm thế nào để tạo một biểu ngữ
Miguel Dias
Miguel Dias đã thiết kế tờ rơi này một cách thú vị và độc đáo. Anh ấy chú ý đến ý tưởng phạm sai lầm, và những sai lầm khiến bạn trở nên lạnh lùng như thế nào. Đồ họa gần như là đại diện của dấu vân tay và chấm đỏ là điều làm cho dấu vân tay (cùng với tờ rơi) trở nên độc đáo.


Làm cho tờ rơi của bạn trở nên thú vị với mẫu Phim hoạt hình A4 dành cho mèo


Mèo hoạt hình Sử dụng mẫu này
08. Phá vỡ máy bay
 08
Moby Digg
Xưởng thiết kế Moby Digg đã phá vỡ chiếc máy bay thiết kế trong tờ rơi này. Họ có thể dễ dàng giữ nguyên đồ họa hình tròn, nhưng phá vỡ nó cung cấp độ tương phản rất cần thiết so với nền đen. Màu xanh ngọc lam cũng tương phản với màu đen và kết hợp với cầu vồng màu sắc trong đồ họa.


09. Tạo kích thước
 09
Saxon Campbell
Nhà thiết kế Saxon Campbell đã tạo ra một chiều kích thú vị trong poster này. Cách loại và hình ảnh tương tác với nhau giúp cung cấp độ sâu của không gian và cả hai nhanh chóng trở thành một trong bố cục này.


10. Sử dụng lưới điện
 10
Peter rntoft
Peter rntoft đã sử dụng một lưới khá nghiêm ngặt ở mặt sau của tờ rơi này, và vì lý do chính đáng. Thông tin được trình bày một cách sạch sẽ và hiệu quả, dễ đọc và dễ hiểu. Mục đích cuối cùng của flyer là để chuyển tiếp thông tin và t
Reply
#2
I think the OpenCL runtime treats the physical dual CPU as a single one. You can see with Processor(s), note that hyper threaded cores are not counted. You can also try using beta from https://hashcat.net/beta/ which include some CPU relevant changes.
Reply