CHAP Challenge Limit
#1
Đất diện tích 6x18m có xây được nhà ở kết hợp cho thuê được không?

Xây nhà phố kết hợp cho thuê với rất nhiều ưu điểm về công năng sử dụng, sự kinh tế. Nhiều gia đình ở tại Hà Nội đã quyết định thiết kế và xây kiểu nhà này. Với diện tích đất 6x18m thì xây nhà ở kết hợp cho thuê 6 tầng là thích hợp nhất. Đây bài viết đó ở đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-c...-hoa-tham/

Mời bạn cùng ghé thăm mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê 6 tầng. Công trình ở phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Đây là dự án được thiết kế bởi Công ty Kiến trúc Tây Hồ. Căn nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại. Chủ đầu tư yêu cầu công năng nhà ở kết hợp mục đích kinh doanh cho thuê. Không gian rộng rãi ,hài hòa có phòng khách, phòng ăn, bếp,có phòng ngủ riêng cho bố mẹ và 1 con gái 15 tuổi.

Với tổng hợp những yêu cầu này, các kiến trúc sư đã thực hiện mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc hiện đại. Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng vô cùng trẻ trung, hiện đại vô cùng phù hợp với nhu cầu nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh. Những hình ảnh chất lượng tốt hơn thì có thể xem ở tại trang Behance này https://www.behance.net/gallery/80454887...p-cho-thue

Công trình khá nổi bật tại con phố Hoàng Hoa Thám. Khi bạn di chuyển từ xa, đã có thể nhìn thấy được vẻ đẹp của căn nhà vô cùng cuốn hút bởi sự kết hợp hài hòa giữa của những khối được thiết kế vô cùng hiện đại. Mặt tiền với những khung cửa kính diện tích lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa hai tone màu đối lập giữa tone màu trắng và tone màu tối giúp tạo nên một cảm giác thanh tao, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Đây xứng đáng là mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê tiêu biểu, đáng quan tâm.

Như vậy, nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất với đặc điểm tương tự thì hãy thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê 6 tầng. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mình.
Reply